Mistine ประวัติบริษัท
-- ประวัติบริษัท --
บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางขายตรง

มิสทิน ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2531 โดยราชาขายตรงของเมืองไทย “ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์” อดีตประธานกรรมการ เจตนารมณ์ของการก่อตั้งในครั้งนี้ก็เพื่อสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีขึ้น (ดังชื่อของ บริษัทเบทเตอร์เวย์) ให้กับคนไทยทั่วประเทศผ่านธุรกิจระบบขายตรงของคนไทย

ในยุคเริ่มต้น คนไทยยังไม่รู้จักธุรกิจขายตรงมากนัก สำนักงานของบริษัทเบทเตอร์ เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ในยุคแรกเป็นเพียงอาคารพาณิชย์ 3 คูหา มีพนักงาน 4 คน สินค้าไม่ถึง 100 รายการ ในปีถัดมาเป็นปีที่คนไทยทั่วประเทศรู้จักมิสทิน โดยการนำกลยุทธ์การโฆษณามาใช้ ซึ่งเป็นการปฏิวัติวงการขายตรงของโลก โดยมีสโลแกนอันเป็นอมตะของคุณอมรเทพว่า “นิ้ง..หน่อง มิสทินมาแล้วค่ะ” เป็นสโลแกนง่ายๆ บอกความเป็นไทยและสื่อถึงการขายตรงได้อย่างชัดเจน

และเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ได้ปรับเปลี่ยนโลโก้ และ สโลแกนของมิสทิน เพื่อเป็นการปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน เป็นตัวของตัวเอง กล้าคิดกล้าแสดงออก และสโลแกนนี้ถูกใช้เป็นครั้งแรกในหนังโฆษณาอายไลเนอร์ มิสทิน ไนน์ ทู ไฟว์ แมทท์ ออโต้ เพน
บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์มิสทิน เครื่องสำอางขายตรงชั้นเดียว โดยการเสนอขายผ่านแค็ตตาล็อก ซึ่งสะดวกสบายด้วยระบบการสั่งซื้อ, จัดส่ง และการชำระเงิน ที่รวดเร็ว ทันสมัย มีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยจำนวนสมาชิกมิสทินกว่า 1,000,000 คน เป็นการกระจายรายได้ มอบโอกาสความมั่นคงเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของสมาชิกมิสทิน และคนไทยในทุกภาคของประเทศ

นอกจากนี้ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ยังเป็นบริษัทขายตรงของคนไทยที่มีศักยภาพ เป็นที่ยอมรับสูงสุดในทุกๆ ด้าน อาคารสำนักงานที่กว้างขวาง สวยงาม บนพื้นที่กว่า 30 ไร่ ตั้งโดดเด่นบนถนนรามคำแหง อาณาจักรที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาติดต่อ ด้วยรูปแบบ “การจัดสวนแห่งอนาคต” ซึ่งออกแบบโดย มิสเตอร์ แพทริก บลังค์ (Patrick Blanc) นักพฤกษศาสตร์ และนักออกแบบสวนชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงโด่งดังก้องโลก รวมถึงประติมากรรมแห่งความศรัทธาของชาวเบทเตอร์เวย์ ได้แก่ ประติมากรรมรูปเหมือน “ดร.อมรเทพ ดีโรจนวงศ์” อดีตประธานกรรมการ ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ

ศูนย์กระจายสินค้าเบทเตอร์แลนด์ (Betterland Distribution Center) เป็นศูนย์กระจายสินค้า และคลังเก็บสินค้า ได้รับการจัดอันดับให้ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ มีพื้นที่กว่า 70 ไร่ ตั้งอยู่ที่ อ.ลาดหลุมแก้ว จ. ปทุมธานี ด้วยระบบเทคโนโลยีระดับสากลที่ช่วยจัดระบบใบสั่งซื้อสินค้าที่มีมากมายกว่า 3-5 หมื่นออเดอร์ต่อวัน ให้เป็นไปอย่างถูกต้อง รวดเร็ว ตรงต่อเวลา สอดคล้องกับการจัดระบบการขนส่ง ซื่งมีการบริหารงานเพื่อรองรับการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือผู้บริโภคได้รวดเร็วครอบคลุมทุกพื้นที่
ความเป็นที่สุดในทุกๆด้านของบริษัทฯ
ยังได้รับการกล่าวขานจากแวดวงขายตรง และแวดวงธุรกิจทั่วไป อีกทั้งเป็นที่สนใจของสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศในด้านการศึกษาวิจัยถึงความสำเร็จด้านต่างๆ ของบริษัทฯ รวมถึงการติดต่อขอเยี่ยมชมการดำเนินงานของบริษัทฯ เป็นจำนวนมาก ในทุกๆ ปีที่ผ่านมา ด้วยตัวเลขอัตราการเติบโตของบริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่สูงขึ้นเป็นลำดับในทุกๆ ปี อย่างต่อเนื่อง จากทุนจดทะเบียนเริ่มแรกเพียง 10 ล้านบาท ปัจจุบันเพิ่มขึ้นกว่า 700 เท่าตัว ครองอันดับหนึ่งมาอย่างยาวนาน โดยปัจจุบันมียอดขายต่อปีอยู่ที่ 13,700 ล้านบาท และคาดว่าจะมียอดขายรวมเพิ่มเป็น 30,000 ล้านบาท ในอีก 5 ปีข้างหน้า จากการร่วมลงทุนกับนักธุรกิจในหลาย ๆ ประเทศ โดยเริ่มจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในพม่า ลาว กัมพูชา และ จะรุดหน้าในประเทศอื่นๆ อีกต่อไป


ณ ปัจจุบันภายใต้การบริหารงานซึ่งเป็นที่ยอมรับในแวดวงขายตรงเมืองไทยต่างชื่น ชมและยกย่องสูงสุด ผลักดันให้ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสรรค์และพัฒนาธุรกิจเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ก่อเกิดไลน์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนอันโดดเด่น ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภค อันได้แก่มิสทิน “แค็ตตาล็อกเครื่องสำอาง” ที่รวบรวมเครื่องสำอางทุกประเภทสินค้า เนรมิตให้ผู้หญิงทุกคนสวยสมบูรณ์แบบด้วยคุณภาพสินค้ามาตรฐานสากล มิใช่เพียงคนไทยเท่านั้นที่พิสูจน์แล้วว่า มิสทินเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มิสทินยังก้าวไกลสู่ตลาดต่างประเทศ มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี กว้างขวางกระจายอยู่ในแต่ละทวีปทั่วโลก อาทิเช่น กลุ่มประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แถบตะวันออกกลาง, แอฟริกา เป็นต้น และคาดว่าจะเพิ่มทวีคูณขึ้นในทุก ๆ ปี อย่างต่อเนื่อง

ฟรายเดย์ “แค็ตตาล็อกขายตรง...ถึงบ้านคุณ”

แค็ตตาล็อกฟรายเดย์ รวบรวมสินค้าหลากหลายนับพันรายการ ตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว ที่ต้องการความสะดวก สอดคล้องกับวิถีชีวิต คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน

ฟาริส บาย นาริส “ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูง นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 100%”
แค็ตตาล็อกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยม จากประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้าแต่เพียงผู้เดียว ผลิตภัณฑ์ “ฟาริส บาย นาริส” เป็นสินค้านำเข้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น 100% วันนี้ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาถึงประเทศไทยแล้วในราคาที่เหมาะสม เพื่อให้สาวไทยทุกคนสามารถซื้อ และเป็นเจ้าของผิวสวยกันได้ง่ายๆ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดคิดค้นสูตรขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวของสาวไทย
และภูมิอากาศของเมืองไทยโดยเฉพาะ

แอปมิสทิน “ช้อปสนุกด้วย แอปยุพิน แค็ตตาล็อกมิสทินออนไลน์”
แอปมิสทิน หรือ แอปยุพิน คือ แอปพลิเคชันแค็ตตาล็อกออนไลน์ ที่รวบรวมเอกสารแค็ตตาล็อกและใบปลิวต่างๆ ของมิสทิน ฟรายเดย์ และ ฟาริส ไปไว้บนมือถือสมาร์ทโฟน เปิดตัวไปเมื่อเดือนเมษายน 2559 มีผู้ดาวน์โหลดไปแล้วมากกว่า 2 ล้านดาวน์โหลด และยอดขายกว่า 3,000 ล้านบาท (ข้อมูลเดือนพฤษภาคม 2561)ซึ่งรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ช่วยให้สมาชิกและลูกค้าสามารถเพลินเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพที่มีมากกว่า 10,000 รายการ ได้ทุกที่ ทุกเวลา การสั่งซื้อสินค้าก็ง่าย สะดวก รวดเร็ว รวมทั้งยังมีโปรโมชันมากมาย ที่ราคาคุ้มกว่าแค็ตตาล็อกปกติ

ชมวิดีโอเกี่ยวกับ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด

ศูนย์บริการ สมาชิก
0 - 2 1 1 8 - 5 1 1 1
ดาวน์โหลดแอปยุพิน
COPYRIGHT © 2019 Better way (Thailand) Co.,Ltd. All Rights Reserved.